Đạo chích gọi Grab đẩy giúp xe máy vừa ăn trộm được đi tẩu tán

0
164

Bàn A Chày sau khi trộm được xe máy của người dân liền gọi xe ôm công nghệ với ý định đưa tài sản trộm cắp được đi tẩu tán nhưng không ngờ bị Cảnh sát 141 tóm gọn.

Tối 20/7, tổ công tác Y2/141 phối hợp với Công an phường Trúc Bạch thực hiện nhiệm vụ theo kế hoạch tại khu vực đường Yên Phụ (quận Ba Đình, Hà Nội).

Khoảng 21h30, Cảnh sát phát hiện một lái xe ôm công nghệ đang dùng chân đẩy chiếc Yamaha Exciter khác do một nam thanh niên điều khiển di chuyển trên đường. Nhận thấy dấu hiệu khả nghi, tổ công tác liền dừng cả hai phương tiện để kiểm tra hành chính.

Tên trộm xe máy Bàn A Chày bị Cảnh sát 141 bắt giữ khi đang đi tẩu tán tài sản trộm cắp.

Quá trình kiểm tra sau đó, tài xế xe ôm công nghệ xuất trình đầy đủ giấy tờ theo quy định nhưng nam thanh niên ngồi trên chiếc Exciter không đưa ra được bất cứ giấy tờ gì liên quan đến phương tiện. Cùng với đó, thái độ của người này tỏ ra bồn chồn, lo lắng khi bị Cảnh sát liên tục hỏi về chiếc xe máy đang đi.

Nhận thấy đây có thể là tang vật một vụ trộm cắp, các cán bộ của tổ công tác Y2 quyết tâm đấu tranh với nam thanh niên đi Exciter. Qua đó, đối tượng thừa nhận vừa trộm được chiếc xe máy trên ở ngõ 131 đường Hồng Hà (quận Ba Đình) và đang trên đường đi tẩu tán thì không ngờ bị cánh sát phát hiện, bắt giữ.

Danh tính đối tượng được làm rõ là Bàn A Chày (SN 2002; trú tại quận Hoàng Mai, Hà Nội).

Hiện đối tượng Chày cùng tang vật đã được tổ công tác Y2 bàn giao về Công an phường Trúc Bạch để tiếp tục điều tra.

Nguồn: CAND

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here