Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023
HomeĐời SốngDùng máy giặt để rửa thịt sống, cô gái khiến cư dân...

Dùng máy giặt để rửa thịt sống, cô gái khiến cư dân mạng ‘khóc thét’

Mới đây, một gái có tên là Ayander đã chia sẻ lên mạng xã hội video rửa thịt bằng máy giặt của cô. Cô cho biết, khi mua thịt sống về, chị gái cô quá lười biếng vì vậy đã quyết định tận dụng luôn chiếc máy giặt để rửa thịt.

Sau đó, Ayander trực tiếp đăng tải video những miếng thịt sống lớn được đưa vào và quay trong lồng máy giặt. Không chỉ một lần, để đảm bảo miếng thịt được sạch tuyệt đối, nó còn được rửa đi rửa lại nhiều lần với máy giặt.

Ngay lật tức, đoạn video đã thu hút tới hơn 13 triệu lượt xem và hàng ngàn bình luận. Nhiều người tỏ ra sợ hãi bởi hành động trên.

Họ cho rằng, sau khi rửa thịt bằng máy giặt, chiếc máy giặt gần như phải bỏ đi bởi xung quanh lồng giặt sẽ bị ám mùi của thịt sống. Điều này dẫn tới việc nếu giặt quần áo trong môi trường này, chính quần áo cũng không thể được làm sạch tốt và thơm như trước.

Một số người cũng cho biết, lồng máy giặt chỉ nên sử dụng để giặt quần áo và vốn dĩ nó không sạch đến mức có thể tận dụng để rửa thực phẩm.

Máy giặt là công cụ hỗ trợ đắc lực để phục vụ việc làm sạch quần áo hay các loại trang phục, đồ dùng bằng vải. Vì vậy, việc sử dụng thiết bị này để làm sạch thức ăn, thực phẩm sống là điều vô cùng không nên.

Thêm vào đó, với những chiếc máy giặt không được vệ sinh, bảo dưỡng thường xuyên, lồng máy giặt cũng chính là nơi trú ngụ lý tưởng của lượng lớn các loại vi khuẩn, nấm mốc.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments