Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023
HomeĐời SốngSau nụ hôn vào tai say đắm của bạn trai, cô gái...

Sau nụ hôn vào tai say đắm của bạn trai, cô gái bị thủng màng nhĩ

Sau giây phút mặn nồng với bạn trai, cô gái trẻ người Trung Quốc thấy đau nhẹ bên tai trái và không nghe thấy gì. Kết quả kiểm tra của bác sĩ cho thấy cô bị thủng màng nhĩ.

Truyền thông Trung Quốc những ngày qua đưa tin về trường hợp đặc biệt của một cô gái trẻ có tên Xiaohua đến từ thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

Sau khi thấy đau nhẹ ở tai trái và không nghe thấy gì, cô gái tới khoa tai mũi họng của bệnh viện nhân dân số 1 Huệ Châu thăm khám

“Khi bạn trai hôn vào tai tôi, anh ấy mút rất mạnh và nó phát ra tiếng bốp. Sau đó tôi không nghe thấy tiếng gì xung quanh tai trái nữa ngoài âm thanh vo ve liên tục kèm theo cơn đau nhẹ dai dẳng”, Xiaohua nói.

Ảnh: Sina

Theo vị bác sĩ này, màng nhĩ là bộ phận dễ bị thủng khi áp suất thay đổi đột ngột như nghe thấy tiếng động cực mạnh hoặc xảy ra vụ nổ. Về lý thuyết, hành động hút bằng miệng có thể xảy ra trường hợp trên, dù điều này khá hiếm trên thực tế.

“Thông thường màng nhĩ sẽ tự lành trong vòng 2 tuần đến 3 tháng. Sau khoảng thời gian này, nếu màng nhĩ chưa lành mới lần tới sự can thiệp từ bên ngoài. Trong trường hợp màng nhĩ bị thủng, bệnh nhân để nước lọt vào khi tắm hoặc bơi lội có thể gây ra các vấn đề như viêm tai giữa, ảnh hưởng tới thính giác”, bác sĩ Fu Jia giải thích.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments