Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023
HomeĐời SốngKinh doanh thức thời trước thềm concert BLACKPINK: Hàng nước mía 3...

Kinh doanh thức thời trước thềm concert BLACKPINK: Hàng nước mía 3 tiếng bán hơn 300 cốc

Show diễn lần này của BLACKPINK giúp nhiều người thu lời, song, cũng có người rơi vào cảnh lỗ nặng

Ngày thường, những hàng quán này vẫn bán nước ở xung quanh khu vực SVĐ Mỹ Đình. Mặc dù đã nghe được tin sắp có một sự kiện lớn được tổ chức ở đây nhưng họ chỉ chuẩn bị để bán cho 2 ngày 29/7 và 30/7. “Sáng nay, khoảng gần 10 rưỡi, tôi mới kéo được xe sang đây để bán. Bởi vì có biết thông tin nhiều người sẽ tới vào ngày hôm nay đâu. Sau nghe ngóng mới biết nên vội chuẩn bị, gọi con dâu sắp đồ, hai mẹ con ra sân. Lại ra đúng lúc giờ trưa, nắng gay gắt, nhiều người vào xong việc đi ra đều ghé quán ngay. Ban đầu tôi chỉ mang ra 5 chiếc bàn và hơn chục cái ghế, nhưng sau khách dồn đông quá phải gọi người nhà “tiếp tế” và gọi kho buôn mía, đá, chở thêm tận nơi”, một chủ hàng nước kể.

Theo lời cô bán nước, chủ yếu khách dồn dập gọi nước mía và nước lọc. Nhân lực mỏng, hai người làm luôn tay, người xay mía, người dóc mía, rồi bưng bê, phục vụ khách. “Đến khoảng 1 giờ, khi vãn khách, tôi mới quay ra nhìn vào tủ đựng cốc, đã hụt hơn 10 bịch cốc, mỗi bịch 30, tương đương hơn 300 cốc nước. còn đá và mía thì cứ tối về tôi mới thanh toán với người buôn”.

Một hàng nước ở phía sâu bên trong của anh T. cho biết, anh dường như là hàng mở muộn nhất trong ngày hôm nay ở sân Mỹ Đình, khoảng 12 giờ mới dọn hàng. “Nhưng bán túc tắc từ đó tới lúc 6 giờ chiều, nào nước lọc, nước mía, trà quất… cũng được hơn 200 cốc rồi”.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments