Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023
HomeĐời SốngCông nhân môi trường "choáng" sau đêm nhạc Blackpink

Công nhân môi trường “choáng” sau đêm nhạc Blackpink

Theo chị Trang, chị làm công nhân môi trường được 20 năm nhưng chưa thấy lượng rác của chương trình nào nhiều như đêm nhạc Blackpink.

Tối 30/7, Blackpink đã tổ chức thành công đêm nhạc thứ 2 trên sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội). Đây là lần đầu tiên nhóm nhạc này đến Việt Nam biểu diễn, nhóm nhạc nữ toàn cầu và fan Việt đã cùng nhau để lại những kỉ niệm khó phai.

Theo ghi nhận của PV, sau khi kết thúc đêm nhạc, nhiều công nhân môi trường tại quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) lại tất bận với công việc dọn dẹp vệ sinh đường phố.

Nhiều hàng quán đã để lại lượng rác “khổng lồ” khiến công nhân môi trường phải làm việc hết công suất.

Theo chị Trang, chi nhánh chị đã huy động 50 cán bộ, công nhân ra sân vận động Mỹ Đình để thu gom rác. Chị Trang phải dọn dẹp, phân loại rác đến 2h sáng mới xong việc. Lượng rác quanh khu vực sân Mỹ Đình nhiều khủng khiếp, đêm đầu tiên lượng rác rơi vào khoảng 20 tấn.

“Tôi làm công nhân môi trường được 20 năm nhưng chưa thấy lượng rác của chương trình nào nhiều như đêm nhạc này, nhiều hơn khi có bóng đá hay vào dịp Tết Nguyên đán. Tôi nhớ năm 2010, khi kỷ niệm đại lễ 1.000 năm Thăng Long – Hà Nội cũng có lượng rác nhiều và sau 13 năm thì hôm nay đêm nhạc Blackpink lượng rác cũng nhiều như vậy”, chị Trang nói.

Những đống rác khổng lồ xuất hiện trước khu vực sân vận động Mỹ Đình.

Chị Trang cho hay, sáng chị bắt đầu ca làm việc từ 4h sáng đến trưa hết ca được về nghỉ ngơi. Tuy nhiên, 2 ngày diễn ra đêm nhạc chị và đồng nghiệp phải làm tăng cường.

Còn anh Nguyễn Trung Hiếu (43 tuổi) công nhân môi trường cùng tổ với chị Trang chia sẻ, thời tiết 2 ngày diễn ra điêm nhạc có mưa nên công nhân môi trường vất vả hơn để dọn dẹp rác thải. Sau cơn mưa, người dân đã vứt hàng nghìn chiếc áo mưa xuống đường.

Công nhân môi trường tranh thủ dọn dẹp rác.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments