Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023
HomeGiới TrẻPhan Công Khanh nhiều lần sang Campuchia đánh bạc, thua 100 tỷ...

Phan Công Khanh nhiều lần sang Campuchia đánh bạc, thua 100 tỷ đồng

Từ một dân buôn siêu xe có tiếng, Phan Công Khanh sang Campuchia đánh bạc dẫn đến đổ nợ. Người này sau đó lừa lấy nhiều chiếc siêu xe để đem cầm cố hoặc bán đứt.

Liên quan đến hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản, Phan Công Khanh (tức Khanh Super, 29 tuổi) đã bị Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TPHCM khởi tố, bắt tạm giam 4 tháng để điều tra.

Việc Phan Công Khanh bị bắt khiến nhiều người bất ngờ, bởi anh ta được biết đến là dân buôn siêu xe có tiếng cũng như thường khoe sở hữu tài sản có giá trị.

Theo cơ quan điều tra, lý do Khanh vướng vào lao lý bởi anh ta có niềm đam mê với trò đỏ đen. Khanh nhiều lần sang Campuchia đánh bạc, thua khoảng 100 tỷ đồng dẫn đến đổ nợ

Để có tiền xoay sở, Khanh mở showroom K-Super nhằm lợi dụng tên tuổi trước đó của anh ta để nhiều người ký gửi xe bán, từ đó có thể “lấy chỗ này, đắp chỗ kia”. Thế nhưng, hành vi của người này sớm bại lộ, khi khách hàng tên H. (32 tuổi, ngụ TPHCM) gửi đơn đến Phòng Cảnh sát hình sự Công an TPHCM tố cáo Khanh lừa đảo, chiếm đoạt siêu xe MACLAREN.

Theo cơ quan điều tra, Phan Công Khanh vướng lao lý từ việc thua nợ cờ bạc 100 tỷ đồng

Công an vào cuộc điều tra, xác định Khanh đã đưa ra những thông tin gian dối để chị H. tin tưởng giao xe cùng giấy tờ cho anh ta. Sau đó, Khanh cùng đồng bọn đã đem chiếc xe này cầm cố với giá 2 tỷ đồng.

Ngoài ra, Khanh còn mượn chiếc siêu xe Brabus 800 của anh P. (ngụ tỉnh Kiên Giang) để trưng bày vào ngày khai trương showroom. Tuy nhiên, 5 ngày sau, Khanh cùng đồng bọn lại đem xe trên bán cho anh P.H.L. (ngụ TP.HCM) để chiếm đoạt số tiền 24,5 tỷ đồng.

Theo cơ quan điều tra, Khanh còn bị nhiều người tố cáo nợ 100 triệu tiền hoa tặng cho khách hàng khi mua xe, 25 triệu đồng thuê xe cẩu cùng với đó là nợ tiền nhôm kính sửa chữa, xây dựng showroom để khai trương.

Đến nay, cơ quan điều tra đã tạm giữ 8 chiếc siêu xe liên quan đến vụ án. Công an thông báo ai là nạn nhân của Khanh và Pha đến Phòng Cảnh sát hình sự Công an TPHCM, ở số 459 Trần Hưng Đạo, phường Cầu Kho, quận 1, để trình báo hỗ trợ điều tra.

Ngoài ra, cơ quan điều tra yêu cầu những người có liên quan đến hành vi vi phạm của Khanh và Pha sớm ra trình diện để hưởng sự khoan hồng của pháp luật.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments