Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023
HomeĐời SốngHoa hậu Thùy Tiên tặng khu vui chơi cho bệnh nhi cả...

Hoa hậu Thùy Tiên tặng khu vui chơi cho bệnh nhi cả nước

Khu vui chơi đầu tiên dành cho bệnh nhi trong dự án “Vui lên nha” do Thùy Tiên xây dựng được đưa vào hoạt động tại Bệnh viện Nhi đồng 1 (TP.HCM)

Thùy Tiên bàn giao khu vui chơi cho Bệnh viện Nhi đồng 1 – Ảnh: BTC

Chiều 31-7, hoa hậu Thùy Tiên bàn giao khu vui chơi dành cho bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi đồng 1 (TP.HCM).

Khu vui chơi này gồm có khu đọc sách, vẽ tranh, nhà banh, xích đu… dành cho các bệnh nhi đang điều trị bệnh tại Bệnh viện Nhi đồng 1 có thêm không gian vui chơi, giải trí.

Tiếp thêm sức lực cho bệnh nhi chiến thắng bệnh tật

Hoa hậu Thùy Tiên cho biết Bệnh viện Nhi đồng 1 (TP.HCM) là bệnh viện đầu tiên được triển khai, bàn giao và đưa vào sử dụng khu vui chơi mang tên Vui lên nha.

Đây là chuỗi dự án thiện nguyện mới nhằm tạo thêm không gian vui chơi của bệnh nhi, để vượt qua những đau đớn của bệnh tật.

Nói về lý do thực hiện dự án Vui lên nha, hoa hậu sinh năm 1998 chia sẻ: “Tôi hiểu để trẻ em nhanh chóng khỏe mạnh không chỉ bồi đắp thể chất mà còn mang đến cho các em những giá trị về tinh thần. Tinh thần có vui tươi, có phấn khởi thì sẽ giúp các bệnh nhi được phục hồi nhanh hơn. Cũng vì vậy mà tôi thực hiện dự án Vui lên nha”.

Dự kiến, hoa hậu Thùy Tiên sẽ triển khai xây dựng khu vui chơi dành cho các bệnh nhi tại các bệnh viện trên cả nước.

Đây như là một món quà nhỏ mà hoa hậu Thùy Tiên muốn tiếp thêm động lực cho các em nhỏ thêm niềm vui trong cuộc sống, sớm chiến thắng bệnh tật về với gia đình, trở lại trường lớp.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments