Bấm được biển ngũ quý 7, chủ nhân chiếc Honda Future muốn bán lại với giá 500 triệu đồng
16 Tháng Năm, 2022 10:15 sáng

Bấm được biển ngũ quý 7, chủ nhân chiếc Honda Future muốn bán lại với giá 500 triệu đồng

Ngay khi bấm được tấm biển ngũ quý 7, chiếc Honda Future được ngỏ lời mua lại với giá 200 triệu đồng nhưng chủ xe đã không ý vì muốn bán với giá 500 triệu đồng.

Hình ảnh người phụ nữ cầm tấm biển số ngũ quý 7 trên tay được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người ngưỡng mộ, bởi phải may mắn lắm thì mới bấm được tấm biển số xe đẹp như thế và thường được gọi là ‘bàn tay vàng’.

Theo mình được biết, chiếc Future mang biển kiểm soát 76-B1 77777 thuộc sở hữu của chị Nguyễn Thị Lệ Thủy (40 tuổi) ở xã Tịnh Thiện, TP Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi. Đây là chiếc xe máy chị Thủy mua cho con gái.

Lúc đầu khi bấm được biển số ngũ quý 7, chính chị Thủy cũng không biết là nó sẽ giúp chiếc xe tăng giá trị, chỉ nghĩ đó một tấm biển số đẹp cho đến khi có người trả 100 triệu đồng cùng với việc mua lại cho một chiếc xe mới, chị mới nhận ra mình đã gặp may.

Sau đó, rất nhiều người đã đến nhà chị Thủy và ngỏ ý mua lại chiếc xe với giá 200 triệu đồng, tuy nhiên chủ nhân chiếc xe lại muốn bán với giá 500 triệu đồng.

Nhiều người khi biết chủ nhân chiếc Honda Future mang biển ngũ quý 7 muốn bán lại với giá tận 500 triệu đồng thì tỏ ra khá không đồng lòng, vì một biển số dù có đẹp nhưng cũng phải căn cứ vào giá trị chiếc xe và độ chịu chi của người mua nữa.

Theo mình để bán được chiếc Future với giá 500 triệu đồng thì hơi khó.

 Biển số đẹp, Ngũ quý 7
Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM