Cận cảnh chiếc xe sở hữu “bộ áo” khác biệt, có thể thay đổi màu thông qua góc nhìn
3 Tháng Năm, 2022 9:21 sáng

Cận cảnh chiếc xe sở hữu “bộ áo” khác biệt, có thể thay đổi màu thông qua góc nhìn

McLaren Sabre là một trong những chiếc hypercar cực hiếm bởi chúng được sản xuất giới hạn, tất cả chúng đều được tạo ra với những chi tiết độc đáo riêng biệt.

 

McLaren nổi tiếng là thương hiệu sản xuất những chiếc xe có sức mạnh ấn tượng hàng đầu thế giới nhưng Sabre là chiếc xe đặc biệt hơn hết vì nhiều lý do. McLaren Sabre là mẫu xe thuộc phân khúc hypercar nằm trong dòng Ultimate và được ví như là một sản phẩm lột xác táo bạo và mạnh mẽ sau Senna.

 

McLaren chỉ sản xuất đúng 15 chiếc Sabre vào năm 2020 và dành riêng cho khách hàng ở thị trường Mỹ, chính vì vậy mà mỗi chiếc xe lăn bánh ra khỏi nhà máy đều mang trong mình những độc đáo riêng biệt. Trong số các mẫu xe McLaren có thiết kế hai chỗ ngồi, Sabre là mẫu xe có tốc độ cao nhất vượt qua cả Senna và Elva.

 

Thông qua công ty Barrett Jackson, chiếc xe đã sở hữu “bộ áo” khác biệt, có thể thay đổi màu thông qua góc nhìn từ màu xanh lam sang màu tím. McLaren gọi đây là màu “Pacific Colour Stream” và nó như một điểm nhấn trên lớp sợi carbon trần còn lại ở phần ngoại thất.

 

Bên trong nội thất của xe có các điểm nhấn màu xanh bao gồm các đường chỉ khâu, viền vô lăng và một vài chi tiết khác. Trên thực tế, nội thất của xe cũng có một vài chi tiết dùng chung lớp sơn đặc biệt. Chi tiết nhỏ như thanh chống mở cửa sổ ở hai bên của xe cũng được sơn đồng màu ngoại thất.

Hiện tại, giá bán của chiếc McLaren Sabre này trên thị trường xe cũ không được tiết lộ. Chiếc xe sẽ sớm có mặt tại phiên đấu giá để tìm chủ nhân mới cho nó và với sự độc đáo kể trên, chắc chắn giá thành của chiếc xe sẽ không hề rẻ so với mức giá niêm yết lúc mở bán. 

Theo Topspeed

 Barrett Jackson, McLaren, McLaren Sabre, Pacific Colour Stream, Senna, thay đổi màu
Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM