Chiêm ngưỡng mẫu xe độ đạt giải nhất cuộc thi Busted Knuckles Build-Off năm 2022
21 Tháng Năm, 2022 9:09 sáng

Chiêm ngưỡng mẫu xe độ đạt giải nhất cuộc thi Busted Knuckles Build-Off năm 2022

Royal Enfield Australia và New Zealand đã công bố người chiến thắng qua các lượt bình chọn trong cuộc thi Busted Knuckles Build-Off năm 2022. Trong số tất cả 5 đối thủ trong thử thách năm nay, Royale Motorcycles GT 650 Production Racer đã mang về vinh quang sau khi nhận được nhiều phiếu bầu nhất từ ​​công chúng.

Lấy cảm hứng từ loạt xe đua sản xuất Royal Enfield 650 ở Ấn Độ, Royale đã chọn đi một con đường dễ tiếp cận hơn để chế tạo phiên bản này.

Một số bộ phận làm bằng tay, đặt làm riêng, tạo nên những đường nét rất thú vị, mà không nhất thiết là thứ mà có thể ra ngoài và cố gắng tự làm.

Trên hết, Royale muốn biến chiếc 650 GT thành một chiếc xe đua thực thụ. Vì vậy, việc giảm trọng lượng và ngoại hình khí động học là mối quan tâm hàng đầu.

Bộ gắp và một bộ phận bằng nhôm có nguồn gốc từ Honda CBR400, bánh sau của Kawasaki Ninja 400 nhẹ hơn đã được dùng để thay thế.

Ở phía trước, Royale đã thay đổi phần đầu xe Triumph Daytona 675, bao gồm phanh Nissin và lốp trước kích thước 120. Bộ mâm trước và sau đều là 17 inch, hoạt động tốt theo kiểu xử lý mà họ mong muốn.

Hệ thống ống xả là bộ phận sản xuất riêng, được đóng bằng một lon pô sợi thủy tinh đặc biệt do HP Corse sản xuất.

Khi làm việc trên bản dựng này, Royale đã ca ngợi khả năng can thiệp của khung thép cho các mục đích tùy chỉnh. Vì đây không phải là khung nhôm nên không cần dụng cụ đặc biệt nào để thực hiện sửa đổi.

New Zealand cũng vốn là một nơi nổi tiếng với văn hóa DIY, vì vậy đó có vẻ như là một điều đặc biệt đáng khích lệ khi được nghe từ Royale.

 mô tô pkl, Royal Enfield, xe mô tô
Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM