Chủ VinFast Lux SA2.0 tại TP. HCM chi gần nửa tỷ đồng độ nội thất kiểu thương gia, bỏ hẳn một hàng ghế
30 Tháng Tư, 2022 11:02 sáng

Chủ VinFast Lux SA2.0 tại TP. HCM chi gần nửa tỷ đồng độ nội thất kiểu thương gia, bỏ hẳn một hàng ghế

Khoang nội thất nguyên bản của chiếc VinFast Lux SA2.0 dường như chưa mang tới sự thoải mái tối đa cho chủ xe khiến anh quyết định độ lại.

Một chủ xe VinFast Lux SA2.0 tại TP. HCM đã quyết định độ lại nội thất chiếc xe của mình mang đậm chất “chủ tịch”. Cụ thể, băng ghế liền nguyên bản của hàng hai đã được thay bằng loại hai ghế ngồi độc lập, kết hợp bệ tỳ tay cố định ở giữa giống với khoang thương gia trên máy bay. Toàn bộ các ghế ngồi được bọc lại da với đường chỉ khâu hình quả trám để tăng sự sang trọng.

 

Nội thất chiếc Lux SA2.0 đã được độ lại.

Theo chia sẻ của chủ xe, hai ghế ngồi mới có khả năng chỉnh điện, ngả tối đa lên tới 135 độ để tạo sự thoải mái khi di chuyển đường dài. Tiện ích được tích hợp trên ghế bao gồm massage, làm mát và sưởi ấm. Tất cả những tính năng đều được chỉnh qua màn hình cảm ứng đặt ở bệ tỳ tay giữa hai ghế. Chưa hết, bệ tỳ tay này còn được tích hợp ngăn lạnh nhỏ để chứa đồ uống.

Để hàng ghế thứ hai có độ ngả lớn như vậy, chủ nhân chiếc VinFast này đã chấp nhận lược bỏ hàng ghế thứ 3 để tạo thêm không gian. Đây cũng là cách làm thường thấy trên các mẫu SUV có nội thất thương gia kể cả nguyên bản hay được độ lại.

Không chỉ độ lại ghế ngồi, chiếc VinFast Lux SA2.0 này còn được tân trang thêm hệ thống đèn viền LED nội thất điều chỉnh 64 màu, sơn mâm tối màu và độ lưới tản nhiệt dạng tổ ong giống đàn anh VinFast President.

Tổng chi phí mà chủ xe phải bỏ ra để độ các hạng mục trên là khoảng hơn 400 triệu đồng, với thời gian thi công khoảng 2 tuần tại một xưởng độ có tiếng tại TP. HCM.

 

Chiếc xe bản Nâng cao (Plus) được chủ xe chịu chi để độ lại.

 

Ghế ngồi phía trước cũng được bọc lại cho cùng đẳng cấp với ghế sau.

Theo AutoPro

 

 độ lại nội thất chiếc xe, massage, VinFast Lux SA2.0, VinFast President
Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM