Đại gia Hà Nội chi ra tới 2,6 tỷ đồng để mua đứt chiếc KIA Sonet mang biển số 37A-999.99: Nhìn ảnh mới biết là “người quen”
16 Tháng Tư, 2022 11:21 sáng

Đại gia Hà Nội chi ra tới 2,6 tỷ đồng để mua đứt chiếc KIA Sonet mang biển số 37A-999.99: Nhìn ảnh mới biết là “người quen”

Nhờ việc may mắn bốc được biển ngũ quý 9, chủ chiếc Kia Sonet ở Nghệ An đã dễ dàng làm giàu chỉ trong vài phút, xe hiện đã được nhượng cho người chủ mới với mức giá lên tới 2,6 tỷ đồng.

Ngày 15/4, anh Trần Hữu T. (SN 1971, trú thị trấn Anh Sơn, huyện Anh Sơn, Nghệ An ) – chủ chiếc xe hiệu KIA Sonet mang biển số 37A-999.99 cho biết, sau khi anh bốc được biển số siêu đẹp, từ hôm qua đến nay đã có rất nhiều người gọi điện, nhắn tin hỏi thăm, chúc mừng.

Anh T. cùng chiếc xe và biển số siêu độc vừa được đăng ký vào chiều 14/4.

Bên cạnh đó, nhiều người ngỏ ý muốn mua lại chiếc xe của anh T. với giá gấp nhiều lần giá trị thật.

“Từ hôm qua đến nay nhiều người gọi điện hỏi mua lắm. Hôm qua có người nhắn tin trả giá 3,3 tỷ hỏi xem tôi có bán không. Tôi trả lời để đưa xe về nhà rồi tính sau. Sau đó mấy người trả giá 2 tỷ và sáng nay thì có người ở thành phố Vinh trả giá 1,5 tỷ đồng”, anh T. chia sẻ và cho biết, nhiều người hỏi mua nhưng chưa thấy hỏi nhiệt tình nên anh chưa chốt.

Anh T. cho biết thêm, trong tối 14/4, chủ tài khoản facebook H.H.H. (trú Hà Nội) đã gọi qua facebook cho anh ngỏ ý muốn mua chiếc xe BKS ngũ quý 9 với giá 1,6 tỷ đồng.

“H. nói gửi tiền cọc để mua xe nhưng tôi nói không cần phải cọc, tôi nói anh mua thì mang tiền vào rồi lấy luôn, không cần cọc. Anh ấy nói ngày mai sẽ vào xem để mua xe”, anh T. chia sẻ và cho biết, có lẽ anh sẽ bán chiếc xe này cho H.

Chiếc xe với biển số độc đã được đưa về nhà anh T.

Vị đại gia được ám chỉ là H này không ai khác chính là “Giang hồ mạng” Huấn Hoa Hồng. Chia sẻ về biển số xe được đánh giá siêu đẹp, độc, anh T. cho biết cảm thấy rất may mắn khi bấm được biển này.

Vốn dĩ, số 9 đã được coi là một con số may mắn, thể hiện sự viên mãn, tròn đầy nhưng khi xuất hiện với cả dãy “9999” thì lại càng đặc biệt hơn. Sự hội tụ của 5 con số 9 – “Ngũ Cửu” – sẽ đem đến cho gia chủ sự thịnh vượng, phát đạt trường tồn mãi mãi với thời gian, công danh sự nghiệp luôn đứng trên đỉnh cao. Số 9 trong văn hóa Việt Nam cũng được coi là vua số – “Trăm sông đổ về biển lớn”.

Trên facebook nhiều người đăng thông tin đã mua lại được chiếc xe với biển số siêu đẹp trên. Tuy nhiên, tất cả đều là tin giả.

Nếu nói về bộ sưu tập xe của “chủ tịch” Huấn Hoa Hồng thì cũng khiến nhiều anh em phải đỏ mắt. Mới đây nhất, anh chàng này đã vác 1 bọc tiền đến showroom để tậu chiếc Porsche Panamera có giá niêm yết 5 tỷ đồng.

Được biết, đây cũng là showroom mà nam ca sĩ Khắc Việt chọn mặt gửi vàng khi tậu xế hộp tặng cho bà xã nhân ngày 8/3. Điểm khác biệt là chiếc Porsche của giọng ca “Yêu lại từ đầu” là phiên bản Cayenne sở hữu màu trắng sang trọng. Còn của gia đình thầy Huấn lại là dòng Panamera với màu xanh trẻ trung, có giá niêm yết hơn 5 tỷ đồng cho phiên bản thông thường.

Nguồn tin: MXH

 37A 999.99, huấn hoa hồng, Kia Sonet
Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM