Đại gia “Hoàng Kim Khánh” đem dàn siêu xe 200 tỷ đi phượt Tây Nguyên
19 Tháng Tư, 2022 2:34 chiều

Đại gia “Hoàng Kim Khánh” đem dàn siêu xe 200 tỷ đi phượt Tây Nguyên

Dàn siêu xe khủng của đại gia Hoàng Kim Khánh bao gồm những cái tên như Lamborghini Aventador S, Ferrari 488 Pista Spider, McLaren Senna,… sẽ có chuyến phượt đi Tây Nguyên khi vừa kết thúc hành trình VietRally.

Sáng sớm hôm nay tại nhà riêng của Hoàng Kim Khánh đã xuất hiện 1 đoàn siêu xe cũng như xe SUV siêu sang được đại gia này mang ra đỗ để chuẩn bị cùng nhau chạy xuống Đắk Nông chơi. Đến hơn 8 giờ sáng cùng ngày, đoàn siêu xe bắt đầu di chuyển và tập kết tại tỉnh Bình Dương để họp mặt cùng một số chủ xe khác đang chờ đợi cũng như đang trên đường tập hợp.

Sau khi mang bộ đôi siêu xe Lamborghini Aventador S LP740-4 và Ferrari 488 Pista Spider tham dự hành trình siêu xe từ Sài thành đi Nha Trang, Hoàng Kim Khánh đã quay về lại Sài Gòn và tổ chức hành trình siêu xe “phượt” cho riêng mình đi tỉnh Đắk Nông với điểm nhấn là sự xuất hiện của siêu phẩm McLaren Senna cùng nhiều siêu xe khác.

Dàn xe của Hoàng Kim Khánh bao gồm 3 siêu xe là McLaren Senna, Lamborghini Aventador S LP740-4 và Ferrari 488 Pista Spider cùng xe thể thao hạng sang Aston Martin V8 Vantage và Bentley Bentayga V8 đều thuộc sở hữu của đại gia này với tổng giá trị phải trên 180 tỷ đồng. Như vậy, chiếc xe megacar Koenigsegg Regera không được mang đi cùng đoàn.

Nổi bật nhất trong dàn siêu xe này vẫn là siêu phẩm McLaren Senna chỉ được sản xuất 500 xe trên toàn thế giới nhưng siêu xe hypercar của Hoàng Kim Khánh sở hữu màu sơn Cerberus Pearl chỉ có 2 chiếc Senna được bộ phận cá nhân hóa MSO tạo ra.

Cung cấp sức mạnh cho siêu phẩm McLaren Senna mang màu Cerberus Pearl của Hoàng Kim Khánh vẫn là khối động cơ xăng V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít, cho ra công suất tối đa lên đến 789 mã lực và mô-men xoắn cực đại 800 Nm.

Sức mạnh này được truyền về trục bánh sau của xe thông qua hộp số ly hợp kép 7 cấp, nhờ đó, McLaren Senna chỉ cần thời gian 2,8 giây để tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h. Tốc độ tối đa của siêu phẩm hypercar McLaren Senna có thể đạt được là 341 km/h.

Giá xe McLaren Senna trên toàn thế giới từ 23 tỷ đồng, riêng siêu phẩm hypercar của Hoàng Kim Khánh chỉ có giá trên 36 tỷ đồng, thấp hơn rất nhiều so với con số 52 tỷ đồng mà nhiều người đồng đoán.

Ferrari 488 Pista Spider của Hoàng Kim Khánh sử dụng khối động cơ V8, dung tích 3.9 lít, tăng áp kép sản sinh công suất tối đa lên đến 720 mã lực và mô-men xoắn cực đại 770 Nm.Siêu xe mui trần 488 Pista Spider chỉ mất thời gian 2,85 giây để hoàn thành công việc tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 340 km/h.

Ngoài ra, đoàn siêu xe của Hoàng Kim Khánh khi di chuyển đi Đắk Nông còn thu hút sự quan tâm của người dân với những âm thanh rất ấn tượng từ ống xả độ Ryft Titanium Race chỉ có 18 bộ trên toàn thế giới và có giá 11.000 đô la, tương đương 255 triệu đồng trên siêu xe Lamborghini Aventador S. Ngoài ra, siêu bò còn được lập trình lại ECU nhằm giúp xe tăng thêm 70 mã lực ở công suất cực đại lên mức 810 “con ngựa”.

Cuối cùng là chiếc xe thể thao hạng sang Aston Martin V8 Vantage có giá chính hãng gần 15 tỷ đồng. Dòng xe Aston Martin V8 Vantage được trang bị động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít, tạo ra công suất tối đa 510 mã lực và mô-men xoắn cực đại 685 Nm.

Động cơ kết hợp với hộp số tự động ZF 8 cấp và hệ dẫn động cầu sau, nhờ đó, Aston Martin V8 Vantage của Hoàng Kim Khánh chỉ mất khoảng thời gian 3,6 giây để tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 314 km/h. Chiếc xe này cũng được trang bị ống xả độ Capristo.

Ảnh: FBNV / Long Trần

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM