Dàn xe cào cào 2023 mới đến từ KTM
12 Tháng Năm, 2022 8:48 sáng

Dàn xe cào cào 2023 mới đến từ KTM

​Trong khi tay đua Cooper Webb của Red Bull KTM Factory đã giành được vương miện 450 SX vào năm 2021, năm nay khó khăn hơn đối với nhà sản xuất Mattighoffen.

Webb không thể bảo vệ danh hiệu của mình, kết thúc mùa giải thứ bảy trên bảng xếp hạng, và đồng đội Marvin Musquin kết thúc năm ở vị trí thứ năm.

Rút kinh nghiệm từ mùa Supercross Championship 2022, KTM đã sẵn sàng bước sang trang mới và tung ra dòng sản phẩm SX 2023 của mình.

Trong khi dòng Supercross có các mô hình động cơ 4 thì, KTM đã tiết lộ rất nhiều về phạm vi 2 thì được cập nhật của họ. Các hình ảnh và video đã phát hành, tuy che khuất các mô hình trong không gian sương mù và ánh sáng màu cam, nhưng vẫn có thể chọn ra một số chi tiết gợi ý về hướng đi mới của dòng sản phẩm.

Cả KTM và thương hiệu người nhà Husqvarna đều đã cung cấp mẫu enduro phun nhiên liệu trên nền tảng XC và TE.

Tuy nhiên, các thương hiệu không chỉ bổ sung hệ thống phân phối nhiên liệu hiện đại cho các động cơ hai thì, họ còn ghép nối công nghệ đó với bộ khởi động điện và trộn nhớt/xăng tự động.

Chúng ta có thể chỉ thấy SX được bao phủ rất bí ẩn, nhưng các bức ảnh chụp chi tiết cho thấy mẫu xe sẽ tương tự như các dòng XC và TE.

Hình ảnh về động cơ 2 thì và nút khởi động điện cung cấp thêm dữ liệu nữa, một bài đăng gần đây trên trang Instagram của KTM thực tế xác nhận hệ thống phun nhiên liệu, với thẻ tiêu đề “Less Carbs, More Muscle” và một tấm bìa mang thương hiệu Keihin được chụp lại trong thời gian ngắn.

Nếu không có từ chính thức của thương hiệu, khó có thể xác nhận bất kỳ chi tiết nào trong số SX 2023, nhưng phần nhiều là một sự khác biệt rõ ràng với đồ họa retro của năm 2021 và 2022.

 

 KTM, xe cào cào
Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM