Do bị hack tài khoản, thanh niên tưới xăng đốt tiệm game, trong tiệm có gần 40 người 

Phong tới tiệm game chơi thì bị hack mất tài khoản game và cho rằng có người trong tiệm gây ra. Sau đó, Phong về lấy can nhựa chứa xăng tới tiệm đổ ra rồi phóng hoả.

Ngày 7/5, Công an TP Thủ Đức, TP.HCM đang lấy lời khai với Vũ Đình Phong (SN 1994, ngụ phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức) để làm rõ hành vi tưới xăng đốt tiệm game trên địa bàn.

Qua làm việc, Phong khai thường hay tới tiệm game ở đường B, phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, TP.HCM để chơi game. Quá trình này, Phong bị hack mất tài khoản chơi game và cho rằng có người trong tiệm gây ra.

Nam thanh niên đổ xăng vào tiệm Internet trước khi châm lửa

Trước đó, 13h ngày 3/5, khi chị T.T.B.T. (SN 1987, ngụ TP Thủ Đức) đang ngồi trong tiệm game thì một nam thanh niên mặc quần jean lửng, áo khoác trắng, đội nón lưỡi trai màu trắng đi xe máy tới trước tiệm dừng lại.

Sau đó, nam thanh niên cầm can xăng chừng 3 lít đi vào bên trong tiệm. Tiếp đó, nam thanh niên chửi bới và tưới xăng ra nền nhà. Nam thanh niên tẩm xăng vào miếng giẻ đốt và ném xuống sàn nhà.

Gây án xong, nam thanh niên chạy ra ngoài chỗ xe máy thì chủ tiệm đuổi theo truy hỏi nhưng thanh niên đã tăng ga tẩu thoát. Lúc này, nhiều người trong tiệm dùng nước, bình chữa cháy dập lửa. Ít phút sau ngọn lửa được dập tắt hoàn toàn.

Sự việc khiến cho chủ tiệm bị bỏng nhẹ ở chân. Công an có mặt lấy lời khai những người có liên quan và đang điều tra truy xét đối tượng gây án. Chủ tiệm cho biết, không quen biết hay có mâu thuẫn với người thanh niên đã phóng hoả.

Thời điểm xảy ra vụ việc trong tiệm có gần 40 người ngồi chơi game. Bằng nghiệp vụ, công an xác định Phong là nghi can gây án nên truy xét mời lên làm việc.

Theo Sức khỏe và Đời sống

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Alert: Content is protected !!