“Đu xà” bằng cánh cửa Bugatti Chiron: Khi nhà giàu chơi ngông hay chỉ là chiêu trò câu view?
28 Tháng Sáu, 2022 8:28 sáng

“Đu xà” bằng cánh cửa Bugatti Chiron: Khi nhà giàu chơi ngông hay chỉ là chiêu trò câu view?

Giới mê xe thế giới đang gây xôn xao với video lan truyền trên mạng khi một người đàn ông cố đu mình trên cánh cửa chiếc siêu xe Bugatti Chiron, bên dưới là biển xanh.

Người đàn ông trong video là doanh nhân Christoph Zitzmann, người sở hữu một doanh nghiệp chuyên mua bán và cho thuê xe sang.

Gần đây, ông tham gia hành trình “Go Luxury Summer Tour 2022” từ Ibiza tới Monaco trên chiếc Bugatti Chiron cá nhân. Tại một trong những điểm dừng chân, ông đã thực hiện màn đu xà để thử nghiệm độ bền của bản lề cửa siêu xe.

Bugatti Chiron là siêu xe nổi tiếng có phụ tùng đắt đỏ; đầu xe có giá 400.000 USD hay nóc xe giá 55.000 USD, tương đương giá từ một vài cho tới cả chục chiếc ô tô bình dân.

Tuy nhiên, video cho thấy có vẻ như cánh cửa xe không hề bị xệ dù phải gánh toàn bộ trọng lượng của doanh nhân này, chứng tỏ chất lượng chế tạo và chất lượng vật liệu của Bugatti cực cao.

Đây không phải lần đầu tiên Zitzmann thử nghiệm độ bền của bản lề cửa các mẫu xe đắt tiền theo cách kỳ lạ như vậy.

Cách đây không lâu, ông đã làm tương tự với một chiếc Rolls-Royce Drophead Coupe, cũng ở gần mặt nước trong một sự kiện xe sang.

Có hình ảnh còn cho thấy ông ngồi trên một cánh cửa siêu xe Bugatti Veyron đang để mở mà không khiến nó bị hỏng.

Dù các màn chơi trội này khá vô bổ và có thể rất tốn kém, nhưng không thể phủ nhận hiệu quả thu hút sự chú ý. Đó cũng là quyền tự do của mỗi người đối với tài sản cá nhân.

Theo: Dantri

 Bugatti Chiron, Christoph Zitzmann, Rolls-Royce Drophead Coupe
Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM