[Hình ảnh] Porsche Taycan Cross Turismo qua bàn tay Sean Wotherspoon
3 Tháng Sáu, 2022 2:29 chiều

[Hình ảnh] Porsche Taycan Cross Turismo qua bàn tay Sean Wotherspoon

Chiếc Porsche Taycan Cross Turismo này là một sản phẩm hợp tác giữa Porsche và nhà thiết kế Sean Wotherspoon, anh nổi tiếng bởi cách phối màu vô cùng táo bạo và phá cách, khởi điểm từ những đôi giày Nike Air Max năm 2018 hay gần đây là một chiếc Vespa Primavera vào năm 2020. Tương tự như nhiều sản phẩm khác của Sean Wotherspoon, chiếc Porsche Taycan thay đổi hoàn toàn diện mạo bởi cách phối những mảng màu nổi bật và khác biệt nhau đến mức…không liên quan gì đến nhau.

Porsche Taycan được thay đổi từ màu sắc cho đến vật liệu sử dụng bên trong nội thất, thậm chí có thể hoàn toàn vật liệu nội thất dạng nhân tạo, không dùng da có gốc tự nhiên. Sean Wotherspoon làm việc trực tiếp cùng các nhà thiết kế của Porsche tại Weissach để hoàn thiện ý tưởng, đồng thời trực tiếp trong quá trình kiểm tra màu sơn và các vật liệu nội thất đúng với ý tưởng của anh. Các mảng màu trên chiếc Porsche Taycan được anh đặt tên dựa theo tên các thành viên trong gia đình như: Nash Blue, Sean Peach, Loretta Purple, Ashley Green.

Hiện tại chiếc xe vẫn chưa công bố vế giá bán, thời điểm bán hay số lượng được sản xuất.

Đây là chiếc Vespa Primavera Sean Wotherspoon tinhte từng có dịp trên tay, các bạn có thể xem nhiều hình ảnh hơn cũng như cách phối màu của anh chàng 32 tuổi này:

Trên tay Vespa Primavera Sean Wotherspoon: tin mình đi, đẹp lắm, đừng nhắm mắt bạn!

Đối với mình, Vespa chưa bao giờ dừng lại ở mức một phương tiện, mà nó còn là một món đồ thời trang giúp cho làm nổi bật cá tính của những ai sở hữu nó.

Nguồn: Porsche

 Porsche Taycan Cross Turismo, Sean Wotherspoon
Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM