Lại là Google Map, hàng trăm ô tô vào hẻm cụt không lối thoát
11 Tháng Năm, 2022 4:49 chiều

Lại là Google Map, hàng trăm ô tô vào hẻm cụt không lối thoát

Một địa điểm du lịch tại Indonesia nếu như biết đi thì dễ nhưng với người chỉ biết dựa vào Google Maps để đi tới, sẽ dẫn vào một hẻm nhỏ chỉ vừa đủ cho khoảng xe 7 chỗ đi vào. Tất nhiên là sau đó phải khổ sở lùi ra ngoài.

Đoạn đường trên là tại 1 ngõ nhỏ ở thành phố Bukittinggi, tỉnh Tây Sumatra (Indonesia), sự việc vừa được trang Newsflare đăng tải.

Các chủ xe này phần nhiều đến từ những địa phương khác như thủ đô Jakarta và điểm đến là khu du lịch Lobang Jepang (đường hầm Nhật Bản) khá nổi tiếng ở địa phương này.

Vì thế, Google Maps có lẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực để đi tới nơi này. Thế nhưng, không hiểu vì lý do gì mà ứng dụng này lại luôn chỉ đường cho các ô tô đi qua một con ngõ khá nhỏ. chỉ vừa lọt một xe 7 chỗ.

Điều đáng nói là có tới hàng trăm ô tô mắc kẹt tại con hẻm trên trên và buộc phải lùi lại đi đường khác. Vài chiếc đã vào hơi sâu nên phải lùi ra vài chục mét, phía sau còn có hơn chục chiếc xe chờ quay đầu.

“Tôi đến từ tỉnh khác nên không biết đường đi quanh đây. Tôi đã sử dụng GPS để đến điểm tham quan đường hầm Nhật Bản nhưng được dẫn đường và bị lạc ở đây”, anh Hendrik – một du khách nói.

Người dân địa phương cho biết, mỗi ngày con hẻm này có đến cả chục xe đi lạc vào, không chỉ ban ngày mà còn ban đêm. Nhiều đứa trẻ quanh đây thậm chí đã phải đứng cảnh báo từ đầu ngõ để hướng dẫn họ đi theo hướng ngược lại.

Theo oxii

 Google Map, Indonesia, xe 7 chỗ
Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM