Ngắm loạt siêu xe đắt giá của các đại gia Sài Thành dịp nghỉ lễ tại TP.HCM
7 Tháng Năm, 2022 4:44 chiều

Ngắm loạt siêu xe đắt giá của các đại gia Sài Thành dịp nghỉ lễ tại TP.HCM

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp nghỉ lễ, các đại gia chơi siêu xe tại Sài thành lại có dịp xuống đường với sự xuất hiện của nhiều siêu xe đắt giá.

 

Kì nghỉ lễ trong dịp 30/4-1/5 năm nay kéo dài 4 ngày, đường phố tại TP.HCM có phần vắng vẻ hơn mọi năm do nhiều người lựa chọn du lịch sau khoảng thời gian dài giãn cách vì dịch Covid-19, tạo điều kiện cho nhiều chiếc siêu xe xuống phố.

 

Đầu tiên là chiếc Lamborghini Huracan LP 610-4 tại trục đường Phạm Ngọc Thạch, quận 1. Xe nổi bật với ngoại thất được lấy cảm hứng từ mẫu STO, trong khi đó đậu phía sau là chiếc Ferrari 488 GTB độ Novitec Rosso.

 

Một chiếc Lamborghini Aventador SV Roadster lăn bánh trên trục đường Lê Duẩn, quận 1. Đây là một trong hai chiếc Aventador SV Roadster đang có mặt tại thị trường trong nước.

 

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ cầm lái chiếc Ferrari Roma mới tậu đến một showroom tư nhân chuyên kinh doanh siêu xe và xe sang trên đường Trần Phú, quận 5. Trong nửa đầu năm 2022, ông Vũ đã bỏ một số tiền lớn để tậu về nhiều chiếc siêu xe, xe thể thao khác nhau như bộ đôi Porsche 911 Turbo, Ferrari 355 F1 Spider, Mercedes-AMG GT R…

 

Chiếc Ferrari 458 Speciale độc nhất Việt Nam xuất hiện trên đường Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1. Chủ nhân chiếc siêu xe Italy là anh Phạm Quang Minh, trưởng đoàn VietRally.

 

Ngoài chiếc 458 Speciale, tại đây còn có sự xuất hiện của chiếc Toyota GR Supra thế hệ mới.

 

Chiếc Mercedes-AMG GT S xuất hiện tại khu vực nhà hát TP.HCM. Nguyên bản, xe có màu vàng tươi nhưng hiện đã được dán decal màu vàng cát, kết hợp với những đường chỉ màu đỏ tạo điểm nhấn.

 

Aston Martin DB11 với màu sơn độc đáo lăn bánh trong một khu đô thị tại TP Thủ Đức.

 

Vợ chồng Nguyễn Phước Thành Tâm và Phạm Trần Nguyễn Minh Anh (Joyce Pham) cầm lái chiếc Porsche 911 Carrera với ngoại thất lấy cảm hứng từ mẫu hypercar McLaren Elva. Joyce Pham là con gái đầu của doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh (Minh Nhựa).

 

Khu vực đường Đông Du, quận 1 ghi nhận sự xuất hiện của chiếc Ferrari F8 Spider của dân chơi Đà Lạt. Nguyên bản, xe có màu vàng.

Theo Zingnews

 

 Aston Martin DB11, Aventador SV Roadster, Đặng Lê Nguyên Vũ, Ferrari 355 F1 Spider, Ferrari 458 Speciale, Ferrari Roma, Lamborghini Aventador SV Roadster, Lamborghini Huracan LP 610-4, Mercedes-AMG GT R, Mercedes-AMG GT S, Porsche 911 Turbo, Toyota GR Supra thế hệ mới
Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM