Ngắm Porsche 911 Carrera GTS màu sắc độc lạ trên phố Sài Gòn
13 Tháng Năm, 2022 2:06 chiều

Ngắm Porsche 911 Carrera GTS màu sắc độc lạ trên phố Sài Gòn

Ước tính tại Việt Nam chỉ có khoảng 4 chiếc Porsche 911 Carrera GTS đang lăn bánh. Đây là chiếc duy nhất sở hữu ngoại thất màu Miami Blue ở ngoại thất. Ba chiếc còn lại sở hữu màu sơn vàng và đen.

Một chiếc Porsche 911 Carrera GTS đời 2017, thuộc thế hệ 991.2 vừa xuất hiện trong một khu đô thị tại TP Thủ Đức. Đây là một trong 4 chiếc 911 Carrera GTS tại thị trường trong nước.

Xe sở hữu màu xanh dương Miami Blue ở ngoại thất. Ba chiếc còn lại sở hữu màu sơn vàng và đen.

Ở thế hệ này, Porsche 911 Carrera GTS nhận được nhiều tinh chỉnh như hốc gió ở cản trước chỉ còn một nan, đi kèm nhiều hốc gió nhỏ nhằm tăng tính khí động học và khả năng tản nhiệt.

Đèn pha và đèn hậu được thiết kế lại, mang đến cái nhìn hiện đại hơn.

Bộ mâm là loại đa chấu khóa tâm, chỉ có thể mở được bằng dụng cụ chuyên dụng và được sơn màu đen, đi kèm cùm phanh gốm hiệu suất cao màu vàng.

Logo GTS xuất hiện ở dưới cột A của xe.

Phía sau xe có một cánh gió có thể đóng/mở thông qua một nút bấm bên trong cabin. Các dòng chữ xung quanh xe được chủ nhân lựa chọn gam màu đen để trở nên nổi bật hơn trên nền sơn xanh.

Hệ thống ống xả kép dạng tròn được đặt chính giữa cản sau.

Điểm nâng cấp đáng chú ý nhất chính là khối động cơ boxer 6 xy-lanh đã được hiệu chỉnh lại, tăng thêm 20 mã lực so với thế hệ trước đó.

Khối động cơ này có dung tích 3.0L, tích hợp thêm hai bộ tăng áp, giúp sản sinh công suất tối đa 450 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 550 Nm.

Kết hợp cùng hộp số 7 cấp ly hợp kép PDK, Porsche 911 Carrera GTS có khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong 3,7 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 310 km/h.

Hiện nay, thế hệ này đã bị khai tử, nhường chỗ cho thế hệ 992 mới hơn. Tại Việt Nam, Porsche 911 Carrera GTS thế hệ mới có giá bán khởi điểm từ 8,8 tỷ đồng.

Theo: Zingnews

 

 

 Porsche 911, Porsche 911 Carrera GTS
Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM