Quá nhiều Mercedes-AMG G63, đại gia Việt chơi hẳn màu độc để khỏi “đụng hàng”
10 Tháng Sáu, 2022 2:37 chiều

Quá nhiều Mercedes-AMG G63, đại gia Việt chơi hẳn màu độc để khỏi “đụng hàng”

Với số lượng Mercedes-AMG G63 tại Việt Nam là quá lớn, nhiều đại gia Việt đã tìm mọi cách để chiếc SUV địa hình trở nên khác biệt với phần còn lại.

Với nhiều người việc sở hữu một chiếc SUV địa hình như Mercedes-AMG G63 là mơ ước mà không phải ai cũng thực hiện được. Tuy nhiên với nhiều đại gia sở hữu mẫu xe này cũng gặp không ít “trăn trở” khi chiếc SUV của mình bị “đụng hàng” quá nhiều.

Ước tính đã có khoảng 200 chiếc Mercedes-AMG G63 được đưa về Việt Nam, chính vì vậy việc bắt gặp một chiếc G63 lăn bánh trên đường không phải điều gì đó quá ngạc nhiên. Có nhiều cách để chủ xe có thể tạo nên sự khác biệt mà đơn giản nhất là dán decal.

Mới đây, một chủ xe tại Hà Nội đã quyết định lột xác chiếc Mercedes-AMG G63 của mình sang ngoại thất 2 tông màu mà chắc chắc rằng không thể đụng hàng khi chiếc xe lăn bánh trên đường.

Ban đầu, chủ nhân của một chiếc xe Mercedes-AMG G63 phân vân không biết nên thay áo màu đen hay trắng cho xe của mình nên quyết định nhanh chóng được đưa ra là chia đôi xe Mercedes-AMG G63 thành 2 màu sắc này để khỏi phải suy nghĩ nhiều.

Chiếc Mercedes-AMG G63 đã có ngoại thất vô cùng đặc biệt khi kết hợp với màu sắc này, điểm làm chiếc SUV ấn tượng hơn nhất chính là chiếc sọc đỏ chạy ở giữa thân xe từ trước ra phía sau.

Bên cạnh màu sắc ngoại thất, chiếc SUV Mercedes-AMG G63 còn thu hút mọi ánh nhìn bởi chiếc biển số cặp “37” khá đẹp. Được biết, chiếc xe SUV Mercedes-AMG G63 này thuộc đời 2020 và từng nằm trong 1 bộ sưu tập xe khá khủng của đại gia lan đột biến. Chiếc xe này từng được dán màu vàng.

Mercedes-AMG G63 sử dụng động cơ V8, 4 lít tăng áp kép, sản sinh 577 mã lực và mô-men xoắn 850 Nm. Kết hợp hộp số tự động 9 cấp. G63 có thể tăng tốc 0-100 km/h trong 4,5 giây và tốc độ tối đa lên tới 210 km/h.

Ảnh: Anh Lượng

 Mercedes-AMG G63, SUV
Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM