Rộ tin chủ tịch Đặng Lê Nguyên Vũ tậu đại siêu phẩm Ford GT, giá chỉ khoảng 50 tỷ đồng
23 Tháng Năm, 2022 1:48 chiều

Rộ tin chủ tịch Đặng Lê Nguyên Vũ tậu đại siêu phẩm Ford GT, giá chỉ khoảng 50 tỷ đồng

Đây là chiếc Ford GT đầu tiên được đưa về Việt Nam, giá đồn đoán của mẫu siêu xe Ford GT vào khoảng 50 tỷ đồng.

Cách đây ít giờ, một chủ showroom có tiếng tại Sài Gòn vừa đăng tai những hình ảnh đầu tiên của siêu xe Ford GT kèm theo đó là thông tin “Em lại về với chủ tịch” như ngầm ám chỉ siêu phẩm này lại tiếp tục về tay chủ tịch Đặng Lê Nguyên Vũ.

Trước đó, showroom này chính là đơn vị vừa bán hàng loạt mẫu siêu xe khác tới tay ngài Qua gồm Mercedes-AMG GT R Pro, Ferrari F8 Spider màu trắng độc nhất Việt Nam, và siêu xe Ferrari 488 Pista Spider.

Trước khi tậu chiếc siêu xe Ford GT, chủ tịch Đặng Lê Nguyên Vũ đã tậu hàng tá những siêu xe khác tới từ nhiều thương hiệu khác nhau như Porsche, Mercedes, Ferrari,…Như vậy chỉ trong nửa đầu năm 2022, chủ tịch Qua đã tậu khoảng 10 chiếc siêu xe, xe thể thao trị giá cả trăm tỷ đồng.

Quay trở lại với chiếc Ford GT, đây là chiếc Ford GT đầu tiên được đưa về Việt Nam cách đây gần 1 năm. Nếu chủ tịch Đặng Lê Nguyên Vũ muốn sở hữu mẫu siêu xe này thì phải chi ra số tiền vào khoảng 50 tỷ đồng.

Trước đó khoảng 1 tháng siêu xe Ford GT này từng được bắt gặp lăn bánh tại Hà Nội, khi đó nhiều người cho rằng chiếc siêu xe này sẽ ra Bắc “định cư”, đến nay chủ nhân chiếc siêu xe mới chính thức lộ diện.

Hiện đã có 2 chiếc siêu xe Ford GT thế hệ mới được mang về nước và từng chung sống với nhau khoảng 1 năm trong showroom bán siêu xe ở quận 5 trước khi chiếc xe đầu tiên về nước, thuộc phiên bản tiêu chuẩn được ông Đặng Lê Nguyên Vũ tậu về gara.

Ngoài Ford GT vừa tậu về gara, showroom này còn hàng tá các siêu phẩm khác đang tìm chủ nhân như Ford GT ’67 Heritage Edition được sản xuất giới hạn, cùng 3 chiếc xe cực độc là BMW M3 thế hệ mới, Dodge SRT Viper ACR và Shelby Super Snake.

Chiếc siêu xe Ford GT về tay ngài Qua mang ngoại thất màu đỏ mận, khi xuất hiện tại Hà Nội chiếc siêu xe đã được trang trí thêm 2 sọc trắng chạy từ nắp capô lên trần xe và ra cánh gió phía sau của xe rất ấn tượng và tạo điểm nhấn cho ngoại hình của xe.

Chi tiết này gợi nhớ đến xe Ford GT ’67 Heritage Edition giới hạn sản xuất trong 1 năm, cũng đang có mặt trong showroom xe này. Tuy nhiên khi về tay chủ tịch Vũ chiếc xe đã được trở về màu nguyên bản.

Ford GT thế hệ mới đầu tiên về Việt Nam đã được Chủ tịch Trung Nguyên chốt đơn sở hữu khối động cơ EcoBoost V6, dung tích 3.5 lít, tăng áp kép, được đánh giá là mạnh nhất của hãng xe Ford.

“Trái tim” này sẽ sản sinh ra công suất tối đa 647 mã lực cho dòng xe sản xuất đến hết năm 2019. Sang năm 2020, Ford GT được nâng cấp sức mạnh lên 660 mã lực. Xe đi kèm hộp số ly hợp kép 7 cấp.

Ảnh: Liêm Nguyễn

 Đặng Lê Nguyên Vũ, FERRARI, Ford GT
Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM