Tại vì sao Justin Bieber bị đưa vào danh sách đen của Ferrari?
6 Tháng Năm, 2022 2:52 chiều

Tại vì sao Justin Bieber bị đưa vào danh sách đen của Ferrari?

Bất kỳ ai khi bị Ferrari đưa vào danh sách đen thì có nghĩa người đó sẽ không thể đứng ra mua được một chiếc xe nào đến từ hãng siêu xe Ý.

Trang Il Giornale cho biết, việc Justin Bieber tự ý thay đổi ngoại thất của chiếc 458 Italia và bán đấu giá chiếc xe này đã vi phạm các điều khoản và nguyên tắc của Ferrari.

 

Cụ thể, ca sĩ Justin Bieber đã tự ý độ lại chiếc Ferrari 458 Italia màu trắng được anh mua vào năm 2011, bằng việc thay đổi sang màu sơn xanh, cả logo Ferrari cũng được đổi màu, mâm xe được thay đổi và trang bị thêm bộ bodykit.

Tất cả những hành động trên đã vi phạm điều khoản của nhà sản xuất Ferrari, khi họ yêu cầu các khách hàng không được can thiệp vào động cơ, thân xe cũng như huy hiệu.

Theo quy định thì bất kỳ sự thay đổi nào trên một chiếc siêu xe Ferrari cũng phải được thực hiện bởi bên thứ 3 mà nhà sản xuất siêu xe nước ý cho phép.

 

Chưa kể, ca sĩ Justin Bieber còn mang chiếc 458 Italia sau khi độ để bán đấu giá vào năm 2017 mà không thông qua hãng, mặc dù là để lấy tiền làm từ thiện nhưng điều này cũng vi phạm quy định của Ferrari.

Theo truyền thông Ý, Ferrari đã đưa Justin Bieber vào danh sách đen và anh chàng ca sĩ này sẽ không thể đứng ra mua bất kỳ chiếc siêu xe mới nào của hãng trong tương lai.

Tuy nhiên, thông tin trên vẫn chưa được xác nhận bởi hãng Ferrari, điều này khác với những trường hợp trước đó được hãng siêu xe nước Ý đưa vào danh sách đen. Trang Carscoops cũng khẳng định thông tin về hành vi của nam ca sĩ không sai, nhưng việc Ferrari cấm mua xe thì chỉ là lời đồn.

Thực tế thì Ferrari luôn có những quy định khắt khe đối với khách hàng của họ, nhằm đảm bảo hình ảnh của hãng cũng như lợi ích chung của khách hàng.

Thậm chí, Ferrari còn không bán những mẫu xe đặc biệt được sản xuất giới hạn cho những ai muốn dùng chiếc siêu xe để kinh doanh hoặc đã sở hữu bất kỳ chiếc xe nào của Lamborghini.

Theo mình thấy, chỉ những người nổi tiếng mua siêu xe của Ferrari thì hãng xe này mới để ý đến, còn như dân chơi tại Việt Nam thì mình thấy độ rồi bán qua tay liên tục nhưng cũng chẳng thấy nói gì. Quan trọng vẫn là mặt hình ảnh mà thôi.

Theo Pháp luật & bạn đọc

 

 FERRARI, Ferrari 458 Italia màu trắng, Justin Bieber, nguyên tắc của Ferrari
Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM